online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh giang mai

Mối nguy hiểm thứ 2 trong các bệnh xã hội

button xemthem banner

Bệnh Giang Mai

Bệnh giang mai là một bệnh xã hội do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây ra. Biểu hiện chủ yếu của bệnh là viêm loét âm hộ, phát ban ngoài ra, đau xương cơ, bệnh cũng không có những biểu hiện lâm sàng giống nhau. Bệnh giang mai chia thành 2 giai đoạn là giai đoạn đầu và giai đoạn cuối. Giai đoạn đầu bệnh giang mai trong 2 năm sau khi bị lây nhiễm và những triệu chứng của bệnh trong giai đoạn này chủ yếu là do tổn thương niêm mạc nổi nấm mụn toàn thân. Giai đoạn cuối là hơn 2 năm sau khi bị lây nhiễm, 60 % số người mắc bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng như sưng mủ và có thể gây tới tổn thương tới các cơ quan như hệ thần kinh, tĩnh mạch. Bệnh giang mai có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị hoặc không đúng phác đồ điều trị. Cũng giống như bệnh xã hội khác là mọi người có thể chủ động phòng tránh bệnh giang mai bằng việc thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, khi quan hệ nên sử dụng những biện pháp bảo vệ an toàn và giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục. Việc tự trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến bệnh giang mai là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tránh xa khỏi bệnh giang mai.

Điều trị giang mai có để lại di chứng gì không?

giang-mai-di-chung

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, là một trong những bệnh có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Giang mai hiện nay vẫn chưa có vacxin tiêm phòng để phòng tránh được bệnh giang mai, nên tỷ lệ người bị lây nhiễm bệnh giang mai ngày càng có xu hướng gia tăng. Giang mai vẫn hoàn toàn có thể chữa.

 
 

Những điều kiêng kỵ trong quá trình chữa giang mai

chua-giang-mai-kieng-ky-nhung-gi

Trong quá trình chữa trị bệnh giang mai có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý để việc chữa trị bệnh được hiệu quả và nhanh chóng. Có rất nhiều các thắc mắc về "Những điều kiêng kỵ trong quá trình chữa trị bệnh giang mai" được gửi cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp .

 
 

Tác hại của giang mai đối với người mang thai

bien-chung-benh-giang-mai

Đối với phụ nữ có thai việc mắc phải các căn bệnh xã hội rất nguy hiểm đặc biệt là căn bệnh giang mai. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn tác hại của giang mai đối với người mang thai chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin bổ ích về căn bệnh này.

Bệnh giang mai là bệnh gì?

Bệnh giang mai nằm.

 
 

Khi nào cần đi chữa bệnh giang mai?

co-thuoc-chua-giang-mai-khong

Bệnh giang mai là một bệnh nguy hiểm, khi mắc bệnh giang mai không những bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm cho họ không còn khả năng sinh sản nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy khi nào cần đi chữa bệnh giang mai hãy cùng nghe những chia sẻ đến từ các bác sĩ phòng khám đa.

 
 

Những điều cần biết về bệnh giang mai bẩm sinh

giang-mai-bam-sinh-o-tre

Giang mai là một bệnh nguy hiểm không những khiến bệnh nhân bị vô sinh mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân. Bị giang mai bẩm sinh khiến cho bé không thể phát triển và sống như các bé bình thường khác. Những điều cần biết về bệnh giang mai bẩm sinh được chia sẻ trong bài viết hôm nay hy vọng.

 
 

Bệnh giang mai có di truyền không?

benh-giang-mai

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm rất dễ lây từ người này sang người khác qua đường tình dục, tuy nhiên "Bệnh giang mai có di truyền không" Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc và viết thư gửi về cho chúng tôi.

Bệnh giang mai là căn bệnh như thế nào?

Bệnh giang mai là căn.

 
 

Page 1 of 10

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phong Kham Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566