online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

Bệnh Lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có có tốc độ lây lan khá nhanh. Bệnh do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra và con được lây lan chủ yếu là qua quan hệ tình dục. Những triệu chứng bệnh lậu ở thường khó nhận biết, đặc biệt là ở nữ giới. Thông thường sau 72 giờ lây nhiễm, bệnh sẽ có những triệu chứng lâm sàng như sau: Ở nam sau khoảng 2 – 5 ngày sau khi bị nhiễm bệnh sẽ thấy lỗ niệu đạo bị sưng đỏ, có mủ, ngứa, tiểu buốt, đái dắt, đau rát ở dương vật, nhất là khi cương dương. Ở nữ những triệu chứng có thể thấy muộn hơn , sau từ 5 – 7 ngày kể từ khi bị nhiễm bệnh sẽ thấy hiện tượng tiểu buốt, tiểu dắt, đau khi đi tiểu và có mủ màu vàng sẫm chảy ra, ngứa rát vùng âm hộ, đau phần xương mu khi giao hợp và khí hư có mùi hôi bất thường. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Bệnh lậu có lây qua miệng không?

hon-nhau-co-bi-benh-lau-k

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn qua bài viết ngày hôm nay.

Bệnh lậu là gì?

Nhắc đến bệnh lậu chúng ta s.

 
 

Bệnh lậu để lâu có sao không?

benh-lau-co-chet-khong

Có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm các bạn cần phải đối mặt khi thường xuyên có quan hệ tình dục với các đối tượng lạ. Một trong những bệnh nguy hiểm đó có bệnh lậu, tuy nhiên có rất nhiều bệnh nhân lại ngại ngần khi đi khám căn bệnh này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi "Bệnh lậu để l.

 
 

Làm thế nào để bệnh lậu không tái phát lại?

lam-gi-sau-khi-chua-benh-lau

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm mặc dù đã chữa trị khỏi tuy nhiên bệnh lậu vẫn có nguy cơ tái phát rất cao. Vậy làm thế nào để bệnh lậu không tái phát lại vẫn là câu hỏi khiến cho nhiều bạn thắc mắc. Bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ tới các bạn "Cách để bệnh .

 
 

Chữa khỏi bệnh lậu xong cần phải làm gì?

chua-benh-lau-xong-can-lam-gi

Có những bệnh nhân sau khi chữa bệnh lậu xong sau một thời gian ngắn đã tái phát, việc chữa trị bệnh lậu lúc này khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vì thế bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã chia sẻ bí quyết "Chữa khỏi bệnh lậu xong cần phải làm gì" nhằm giúp các bạn tránh khỏi.

 
 

Lậu mãn tính có chữa khỏi không?

lau-man-tinh-la-benh-gi

Bệnh lậu mãn tính là bệnh lậu phát triển ngay sau giai đoạn lậu cấp tính có mức độ nguy hiểm và nặng hơn nhiều so với bệnh lậu cấp tính. Rất nhiều bệnh nhân bị lậu thắc mắc bệnh liệu "Lậu mãn tính có chữa được không?" bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này dưới sự chia sẻ của các bác.

 
 

Những nguy hiểm khi mắc bệnh lậu ở mắt

benh-lau-tren-mat

Bệnh lậu xuất hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục tuy nhiên bệnh lậu cũng có thể xuất hiện ở lưỡi, miệng, trên mặt đặc biệt là ở mắt. Những nguy hiểm khi mắc bệnh lậu ở mắt liệu bạn đã biết chưa? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn các tác hại của bệnh lậu khi chúng xuất hiện ở mắt.

Bệnh lậu là gì?.
 
 

Page 1 of 10

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phong Kham Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566