online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Mụn rộp sinh dục

Bệnh có tỷ lệ tái phát cao nhất trong các bệnh về sinh dục

button xemthem banner

Mụn Rộp Sinh Dục

Mụn rộp sinh dục còn có tên gọi khác là Herpes sinh dục, đây là bệnh xã hội do virus có tê Herpes simplex virus (HSV) gây ra. Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục và con đường lây truyền chủ yếu là qua đường tình dục. Có 2 loại virus HSV là HSV – 1 và HSV – 2, virus này rất dễ lây lan và nó có thể tồn tại trong cơ thể người suốt đời, những người có sức khỏe yếu, sức đề kháng giảm sút thì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường. Virus HSV – 1 gây bệnh ở niêm mạc mũi, mắt và miệng còn virus HSV – 2 làm cho mụn rộp sinh dục mọc ở bội phận sinh dục của cả nam và nữ và những người trong độ tuổi hoạt động sinh dục cao từ 17 – 30 tuổi là những người dễ bị mắc mụn rộp sinh dục. Những triệu chứng của mụn rộp sinh dục thường không rõ ràng, tuy nhiên một số triệu chứng điển hình mà người bệnh có thể mắc phải là: xuất hiện những mụn nước nhỏ như hạt tấm ở bộ phận sinh dục, sau đó chúng tập trung lại thành những chùm nho. Ở nữ xuất hiện những vết loét ở vùng âm đạo, cơ quan sinh dục, mông, hậu môn và bên trong cổ tử cung. Ở nam thì những mụn nước này xuất hiện ở rãnh quy đầu, thân dương vật, bìu và hậu môn. Ngoài ra còn kèm theo những triệu chứng như sốt, sưng hạch bẹn,... Mụn rộp sinh dục có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như loét da, phụ nữ mang thai bị mắc mụn rộp sinh dục có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho đứa trẻ. Để tránh không bị nhiễm bệnh bạn nên quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh các nhân sạch sẽ và không dùng chung đồ với người bị nhiễm bệnh.

Sự thật hay tin đồn phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng lừa đảo?

thac-mac-thien-tam

Những ngày gần đây hàng loạt các tin tức về các phòng khám Trung Quốc lừa đảo tràn làn trên báo chí, các trang mạng xã hội, khiến cho vấn đề này được bàn luận sôi nổi, nóng hổi trong cư dân mạng. Có những phòng khám thực sự là không đáp ứng được yêu cầu, bị phanh phui, nhưng cũng có không ít những p.

 
 

Những nguy hiểm của bệnh mụn rộp sinh dục

nguy-hiem-cua-mun-rop-sinh-duc

Cho đến nay thì thì bệnh mụn rộp sinh dục vẫn là vấn đề ngang giải của các nhà khoa học, các bác sĩ và các chuyên gia vì chưa có loại thuốc nào có thể chữa trị triệt để và loại bỏ hoàn toàn loại virus gây bệnh HSV (Herpes Simplex Virus) này ra khỏi cơ thể người bệnh mà chỉ có thể vô hiệu hóa chúng, .

 
 

Thực phẩm cần thiết cho người bị mụn rộp

thuc-pham-cho-nguoi-bi-mun-rop

Thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh nếu biết kết hợp những thực phẩm tốt cho cơ thể khi bị bệnh thì việc điều trị sẽ nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy thực phẩm cần thiết cho người bị mụn rộp sinh dục là những loại thực phẩm nào bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùn.

 
 

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

virus-HPV

Có thể bạn đã nghe tới bệnh mụn rộp sinh dục nhưng chưa từng nhìn thấy chúng, đó là một bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng mà y học hiện đại chưa có cách nào để loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh đó ra khỏi cơ thể. Bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám Thi.

 
 

Cách chữa trị mụn rộp triệt để không tái phát

cach-chuan-doan-herpes-sinh-duc

Bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh rất khó chữa trị do vi rút Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. Khi xâm nhập vào cơ thể người virus sẽ ủ bệnh từ 2-10 ngày sau đó phát ra ngoài rất nhanh chóng. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết để chữa bệnh mụn rộp sinh dục triệt để không tái phát rất .

 
 

Mụn rộp sinh dục xuất hiện trên miệng.

mun-rop-sinh-duc-tren-mieng

Các bệnh xã hội được biết đến với đặc tính là dễ lây lan, có tốc độ phổ biến rộng và có nhiều ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh cũng như đến toàn xã hội. Hiên nay các bệnh xã hội có xu hướng tăng lên nhanh chóng do sự thay đổi về lối sống và môi trường sống. Trong các bệnh xã hội phổ biến hiện n.

 
 

Page 1 of 5

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội Thiên Tâm

Copyright @ 2013 By Phong Kham Thien Tam Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 065566