• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Bệnh giang mai có chữa được không?

Bệnh giang mai có chữa được không?
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 91 lượt đánh giá )

Bệnh giang mai là gì

Bệnh giang mai là một  loại bệnh đe doạ tới tính mạng cuả con người do một loại xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra , lây nhiễm chủ yếu  qua đường tinh dục tấn công vào các cơ quan quan trọng gây ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh, những người trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục là những người có nguy cơ mắc nhiều nhất.

 

Những phương pháp điều trị bệnh giang mai

Hiện nay chưa có thuốc đặc trị bệnh giang mai , phương pháp điều trị chủ yếu điều trị đó là điều trị nội khoa dùng thuốc cả thuốc uống và bôi để ức chế khống chế tình trạng viêm nhiễm. Ở giai đoạn đầu thuốc kháng sinh được tiêm dưới bắp như như benzathine benzylpenicillin, procaine benzylpenicillin, aqueous benzylpenicillin… tuy nhiên sau khi xét nghiệm ban đầu thuốc phải được các bác sỹ chuyên khoa kê bởi các thuốc này có độc tính mạnh, cần phải theo dõi để có điều chỉnh hợp lý.

Ngoài ra còn một số phương pháp dùng các kỹ thuật truyền thống tuy nhiên các phương pháp này không mang lại hiệu quả cao , thường gây biến chứng nặng hơn.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi đã áp dụng phương pháp điều trị bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch , đây được coi là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị bệnh giang mai.

Các bác sỹ tiến hành các xét nghiệm soi kính hiển các xoắn khuẩn, xét nghiện máu … để xác định tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân để điều trị.

Thuốc tác động vào những vùng chứa mầm bệnh, các icon của thuốc làm cho vi khuẩn không phát triển được, làm xoắn khuẩn bị suy yếu và phá vỡ cấu trúc của vi khuẩn ngăn ngừa tái phát, tiêu diệt vùng nhiễm bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo tế bào mới và phục hồi chức năng sinh lý. Phương pháp này động trực tiếp lên cùng bị tổn thương và không ảnh hưởng vùng khác, không gây biến chứng, điều trị nhanh chóng an toàn và ổn định sức khỏe bệnh nhân nhanh phục hôi.

Cách phòng chống bệnh giang mai

Để phòng tránh bệnh giang mai lây lan các bác sỹ chuyên khoa chúng tôi gợi ý các bạn đọc một số cách như sau:

Luyện tập thể thao điều độ nâng cao sức khỏe chống lại các bệnh trong đó có bệnh giang mai, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

Không quan hệ với người mắc bệnh giang mai, sử dụng các biện pháp an toàn để tránh lây các bệnh đường tình dục trong đó có giang mai. Không nên quan hệ bừa bãi nên quan hệ chung thủy một người để khi phát hiện điều trị dễ dàng hơn.

Không nên mang thai khi mắc bệnh, nếu có thai rồi thì nên đi khám và điều trị để tránh lây nhiễm cho thai nhi trong bụng.

Khi phát hiện người thân mắc bệnh nên cách ly tuyệt đối không sử dụng chung khăn tắm, quần áo,…

Dưới đây là những chia sẻ về các cách chữa bệnh giang mai hiệu quả hiện nay, mọi thắc mắc  hay đóng góp về bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội khác hãy đến với phòng khám Thái Hà địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội theo số điện thoại 036115116 – 036116117  miễn phí để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám