• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí chữa bệnh giang mai hết nhiều không?

Chi phí chữa bệnh giang mai hết nhiều không?
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 113 lượt đánh giá )

Là bệnh nhân ai cũng mong muốn chữa khỏi bệnh đặc biệt đối với những bệnh nhân bị bệnh giang mai một căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tính lây nhiễm cao có thể làm cho người bị bệnh vô sinh hoặc ảnh hưởng tới tính mạng nếu không chữa trị kịp thời. Nhưng chi phí chữa giang mai vẫn là vấn đề khiến các bạn đang còn băn khoăn lo lắng.

Chi phí chữa giang mai gồm những loại chi phí gì?

Chi phí chữa bệnh giang mai hết nhiều không

Chi phí xét nghiệm giang mai

Bao gồm các chi phí như xét nghiệm dịch âm đạo, dịch dương vật, xét nghiệm nước tiểu hay xét nghiệm máu, đối với những bệnh nhân có thai các bác sĩ sẽ làm thêm việc xét nghiệm nước ối xem bệnh giang mai có lấy chuyền xang con hay chưa. Đối với các bệnh nhân giai đoạn cuối thì các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm dịch não để xác định xem xoắn khuẩn đã đi sâu tới đâu.

Việc xét nghiệm này vô cùng quan trọng nó sẽ cho bác sĩ biết bạn có mắc bệnh giang mai hay không hoặc bệnh giang mai của bạn đang ở giai đoạn nào, nếu bệnh giang mai chỉ ở giai đoạn đầu sẽ dễ dàng chữa trị, nếu xoắn khuẩn giang mai đã đi sâu vào máu thì bệnh đang ở giai đoạn 2 giai đoạn phát triển cần phải ngăn chặn các xoắn khuẩn này phát triển và gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương. Ở giai đoạn cuối xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào hệ thần kinh trung ương và xuất hiện trong dịch não, giai đoạn này cực kỳ nguy hiểm bệnh nhân bị giang mai có thể bị tử vong bất cứ lúc nào. Việc xét nghiệm và xác định tình trạng của bệnh nhân sẽ giúp bác sĩ có thể dễ dàng chuẩn đoán tiến triển tiếp theo của bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp.

Đối với các bác sĩ phòng khám bệnh xã hội Thái Hà thì việc xét nghiệm được thực hiện trên máy móc vô cùng hiện đại và có kết quả chính xác, thông thường các bác sĩ ở đây sẽ dùng những kinh nghiệm lâu năm chữa trị bệnh giang mai của mình để bỏ qua một số xét nghiệm không cần thiết nhằm giảm chi phí cho người bệnh mà việc chuẩn đoán bệnh vẫn vô cùng chính xác và hiệu quả. Chi phí xét nghiệm thông thường chỉ từ vài trăm đến 2 triệu đồng tiền Việt tùy theo các xét nghiệm mà bệnh nhân sẽ làm.

Chi phí thuốc chữa bệnh

Khi điều trị bệnh giang mai thì tất cả các bệnh nhân đều cần phải sử dụng thuốc để chữa trị bệnh, các loại thuốc có những nguồn gốc khác nhau và tác dụng khác nhau, các loại thuốc nhập ngoại sẽ đắt hơn thuốc nội. Tùy theo từng loại thuốc và cách điều trị mà chi phí điều trị cũng khác nhau tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá các loại thuốc ở phòng khám đa khoa Thái Hà đã được niêm yết và chỉ thu theo đúng quy định của bộ y tế.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh là chi phí bệnh nhân phải bỏ ra để các bác sĩ thực hiện khám và chữa bệnh cho bạn, thông thường đối với các phòng khám tư nhân chi phí này rất cao và không hợp lý tuy nhiên ở phòng khám đa khoa Thái Hà chi phí để khám và chữa bệnh của bác sĩ chỉ ở mức bằng với các bệnh viện công nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chữa trị mà giảm được gánh nặng về kinh tế.

Bệnh giang mai là một bệnh nguy hiểm nếu mắc bệnh thì bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế để khám chữa bệnh sớm nhất mà đừng quá đặt nặng vấn đề về chi phí, nếu để bệnh nặng và biến chứng xang các bệnh khác thì chi phí chữa bệnh của bạn sẽ ngày càng cao và đôi khi có tiền mà không thể chữa được bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám đa khoa Thái Hà với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc chữa bệnh hiện đại sẽ giúp các bạn giảm tối đa chi phí chữa bệnh. Nếu các bạn đặt lịch khám chữa bệnh qua đường dây nóng của chúng tôi hoặc qua hệ thống thông tin chat online các bạn sẽ được giảm giá tối ưu khi đến đây chữa bệnh. Chúng tôi luôn tự hào vì là người bạn thân thiết đồng hành với sức khỏe của mọi gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0365.115.116 hặc 0365.116.117 hoặc đến tại Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám