• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời thì bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên, nhiều người khi mắc bệnh lậu lại quá lo lắng về vấn đề chi phí điều trị nên thường chần chừ, kéo dài thời gian điều trị bệnh khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Vậy chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên để đưa ra một mức chi phí cụ thể để điều trị bệnh lậu là rất khó.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, chi phí điều trị bệnh lậu thường phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng bệnh tình (nhẹ hay nặng), địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn, phương pháp điều trị, tình trạng sức khỏe của người bệnh… Cụ thể như sau:

Tình trạng bệnh tình

Bạn  cần biết rằng bệnh lậu phát triển qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Quá trình điều trị ở mỗi giai đoạn cũng có sự khác nhau nên chi phí điều trị cũng có sự chênh lệnh.

Thông thường, nếu bạn phát hiện mình mắc bệnh lậu và đi khám ngay từ giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị sẽ thấp. Ngược lại, nếu người bệnh đi khám và chữa trị bệnh ở giai đoạn mãn tính thì chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên đi khám và điều trị ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh để tiết kiệm chi phí nhé.

Địa chỉ y tế mà bạn chọn

Đội ngũ y bác sĩ

Những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng thường có sự chênh lệch chi phí so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ y tế có uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn cũng như hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phương pháp điều trị bệnh

Phương pháp điều trị bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí điều trị bệnh. Thông thường, phương pháp điều trị bệnh càng tiên tiến thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống nên mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

-> Xem thêm: Những cách chữa bệnh lậu hiệu quả và dứt điểm năm 2017

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì việc điều trị cũng như quá trình hồi phục sau điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng nên chi phí điều trị thường thấp hơn. Ngược lại, những trường hợp sức khỏe kém, khả năng hồi phục chậm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Chi phí phát sinh

Trong quá trình thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện bạn đang mắc phải một bệnh viêm nhiễm nào đó thì cần phải tiến hành điều trị song song cả 2 bệnh. Do đó, chi phí điều trị bệnh cũng sẽ tăng lên.

Như vậy, chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá coi trọng đến vấn đề điều trị, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của mình. Nếu phát hiện mình có những triệu chứng của bệnh lậu thì bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được các bác sĩ thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những cơ sở y tế có uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Đặc biệt, tại phòng khám chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết công khai đến từng bệnh nhân theo đúng quy định nên người bệnh có thể yên tâm điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề “Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn đọc có thể gọi đến số 01666.065.566 – 01666.065.588 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (10 lượt đánh giá)