• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 39 lượt đánh giá )

Nam và nữ trong tuổi trưởng thành nếu như không có cách phòng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì rất dễ bị sùi mào gà (bệnh mồng gà). Những hình ảnh bệnh sùi mào gà - mồng gà sau ở cơ quan sinh dục, hậu môn và cả ở miệng sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, người bệnh thấy các nốt sần nhỏ có màu hồng hoặc màu trắng hồng, mềm, cao lên như những nhú gai và có đường kính khoảng từ 1 – 2 mm. Những nốt sần này sẽ phát triển ngày càng to hơn, liên kết với nhau thành những mảng rộng nhìn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ. Bề mặt những nốt sùi này mềm, mủn và có thể ấn ra mủ.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Ở nam giới, những biểu hiện này thường xuất hiện ở quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, vùng hãm, thân dương vật và bìu. Ngoài những vị trí trên, những tổn thương này có thể xuất hiện ở đáy chậu, ống hậu môn, trực tràng, niệu đạo, hậu môn, bằng quang và hầu họng.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

- Thường thì các u nhú này không gây ngứa, không đau và cũng không chảy máu mọc tại môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung. Có cả những sùi mào gà là những đĩa bẹp hình tròn nhỏ với bề măt thô ráp.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

- U nhú dần nhiều hơn và liên kết với nhau thành những mảng sùi lớn, bề mặt sần sùi, mủn, trông rất giống chiếc mào gà hay hoa súp lơ hồng. Khi đã tạo thành những mảng sùi lớn đa phần chị em bắt đầu thấy sự cộm vướng từ nhưng mảng "thịt thừa sần sùi" này, những cọ sát quá mạnh cũng khiến bề mặt sùi bị chảy máu, ấn tay vào có chảy giọt mủ.

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Một số hình ảnh khác

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc trên tay

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc trên tay

Virut bệnh sùi mào gà

Virut bệnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở lưỡi

Sùi mào gà ở miệng

Mọi thắc mắc về "Hình ảnh bệnh sùi mào gà - mồng gà" xin gọi tới đường dây nóng: 01665.115.116 - 01665.116.117 để nhận sự tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám bệnh xã hội Thái Hà bạn nhé!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám