• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Mắc bệnh lậu ở miệng do chiều bạn trai

Mắc bệnh lậu ở miệng do chiều bạn trai
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 118 lượt đánh giá )

Hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay em 21 tuổi em đã có bạn trai anh ấy hơn em 2 tuổi, do yêu nhau đã lâu và nhiều lần bạn trai của em đòi hỏi chuyện ấy. Do quá yêu anh nên em đã chiều anh nhưng chỉ dám quan hệ bằng miệng vì sợ có dính bầu, gần đâu em phát hiện ra mình có những biểu hiện khác lạ em đi khám thì được biết mình đã mắc bệnh lậu ở miệng. Không biết có phải em mắc bệnh lậu ở miệng vì quá chiều bạn trai hay không vì ngoài anh ấy ra em không có quan hệ với bất cứ ai, em rất lo lắng xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!

(L.Nga – Thanh Hóa)

Trả lời:

Cảm ơn bạn L.Nga đã tin tưởng và gửi thư cho chúng tôi

Mắc bệnh lậu ở miệng do chiều bạn trai

Mắc bệnh lậu ở miệng do chiều bạn trai

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan khá nhanh và lây chủ yếu qua đường tình dục. Nếu bạn đã có quan hệ tình dục với bạn trai bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng mà không hề tiếp xúc hay có bất kỳ quan hệ nào với đối tượng khác nào thì khả năng bạn bị mắc bệnh lậu ở miệng do chiều bạn trai là rất cao. Bạn hãy cùng bạn trai của bạn hãy đến những cơ sở y tế uy tín khám và xét nghiệm để biết một cách chính xác nhất.

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng thường là xuất hiện những vết lở loét ở miệng, miệng nóng ăn uống khó khăn, người mệt mỏi đau đầu. Ngoài ra bạn có thể xuất hiện các triệu chứng khác như khí hư ra nhiều có mùi hôi, rối loạn kinh nguyệt, tiểu buốt, tiểu rắt…

Bạn L.Nga thân mến! Nếu các triệu chứng của bạn chỉ mới xuất hiện chứng tỏ bệnh của bạn đang ở giai đoạn đầu vì thế bạn nên chữa trị bệnh càng sớm càng tốt, chữa trị sớm sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác, hạn chế tối đa bị bệnh vô sinh và tiết kiệm cho mình cả về thời gian chữa trị cũng như chi phí chữa bệnh. Bạn cũng nên khuyên bạn trai cùng chữa trị với bạn như vậy bệnh sẽ nhanh khỏi hơn và không truyền từ người này qua người khác.

Đối với bệnh lậu bạn tuyệt đối không nên mua thuốc và tự ý chữa trị vì đối với mỗi mức độ bệnh khác nhau, với mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau, việc tự ý dùng thuốc có thể khiến bệnh của bạn nặng hơn hoặc ảnh hưởng tới tính mạng của bạn nếu uống nhầm loại thuốc hay liều lượng thuốc.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu có những thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm bạn hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0365.116.117, chát với các chuyên gia qua hệ thống chát trực tuyến hoặc đến tại phòng khám bệnh xã hội Thái Hà Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. để được chăm sóc tốt nhất.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám