• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Nguy cơ ung thư dương vật khi mắc sùi mào gà

Nguy cơ ung thư dương vật khi mắc sùi mào gà
Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 115 lượt đánh giá )

Bạn đã biết những nguy cơ ung thư dương vật khi mắc sùi mào gà chưa? Không chỉ khiến hệ miễn dịch của bệnh nhân bị suy yếu nhanh chóng, là nguyên nhân của bệnh vô sinh mà bệnh nhân bị sùi mào gà còn có nguy cơ bị ung thư dương vật rất cao, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này

Nguy cơ ung thư dương vật khi mắc bệnh sùi mào gà

Nguy cơ ung thư dương vật khi mắc sùi mào gà

Khi bị bệnh sùi mào gà, nam giới sẽ có các biểu hiện đầu tiên là các u nhú xuất hiện ở bộ phận sinh dục gồm có ở đầu niệu đạo, quy đầu dương vật, rãnh quy đầu, thân dương vật, bao quy đầu, bừu, vùng bẹn... các u nhú ban đầu chỉ nhỏ như hạt đậu và phát triển lớn dần nếu không được chữa trị chúng sẽ lan ra nhanh chóng.

Các virus HPV không thể tồn tại lâu ngoài môi trường tự nhiên nhưng lại tồn tại trong cơ thể người bệnh rất lâu. Theo thống kê có khoảng trên 150 típ HPV trong đó ít nhất có 13 típ HPV có khẳ năng gây ra ung thư dương vật và các loại ung thư khác như ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư hậu môn... Đối với bệnh nhân nhiễm virus HPV típ 16 và 18 thì đặc biệt nguy hiểm chúng có khả năng gây ra ung thư từ 70%-80% khi mắc phải.

Hiện nay người ta chưa có cách nào để loại bỏ hoàn toàn các loại virus này ra khỏi cơ thể mà chỉ có thể vô hiệu hóa chúng không cho chúng gây ra các biểu hiện của bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát. Ung thư dương vật cũng rất khó chữa trị, khi mắc phải căn bệnh này bệnh nhân đều phải chịu những hậu quả đáng tiếc đặc biệt không còn khả năng sinh sản.

Có thể bạn quan tâm:

Lời khuyên của các bác sĩ

Nếu các bạn đang có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà bạn nên đi thăm khám và chữa trị bệnh càng sớm càng tốt. Điều trị bệnh sớm bạn không những giảm được nguy cơ ung thư dương vật mà còn giảm thiểu được tối đa các tác hại của bệnh sùi mào gà gây ra đặc biệt sẽ loại bỏ nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Khi mắc bệnh sùi mào gà bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống vì mỗi bệnh nhân khác nhau mức độ nặng nhẹ của bệnh khác nhau thì việc sử dụng thuốc chữa trị cũng khác nhau. Nếu sử dụng sai thuốc hoặc sai liều lượng rất có thể không khiến bệnh của bạn khỏi được mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.

Những nguy cơ ung thư dương vật khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ càng nhiều hơn nếu bạn không biết cách phòng tránh và chữa trị kịp thời. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.115.116 - 0365.116.117 hoặc tới tại Phòng khám bệnh xã hội Thái Hà Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. để được thăm khám và chữa trị sớm nhất.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám