• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Những người dễ bị mắc sùi mào gà

Những người dễ bị mắc sùi mào gà
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 122 lượt đánh giá )

Xã hội ngày càng phát triển tỉ lệ người mắc bệnh bệnh sùi mào gà cũng không ngừng tăng lên, bệnh sùi mào gà không còn quá xa lạ nó đem đến cho người bệnh những hậu quả rất nghiêm trọng mà không ai mong muốn, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiệm về những người dễ mắc bệnh sùi mào gà để có thể phòng chống bệnh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Những người dễ mắc bệnh sùi mào gà là ai?

Những người dễ mắc bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục và do Human papillama Virus (HPV) gây ra vì thế những người dễ mắc bệnh sùi mào gà là những người dễ bị loại virus này xâm nhập qua đường tình dục nhất.

Một là người có quan hệ tình dục bừa bãi

Những người có quan hệ tình dục bừa bãi đứng đầu trong danh sách này là người hành nghề bán dâm và những người mua dâm, những người làm nghề này thường có quan hệ tình dục bừa bãi và ít có các biện pháp phòng tránh hiệu quả, rất dễ dàng bị lây nhiễm virus HPV khi có quan hệ tình dục với người bị bệnh.

Hai là người đa tình

Những người đa tình là những người có nhiều bạn tình cùng một lúc và có quan hệ tình dục với họ, những người này thường là các chàng trai phong lưu có nhiều bạn gái, hoặc đàn ông có gia đình rồi nhưng vẫn muốn ngoại tình vì có mối quan hệ phức tạp và thường chủ quan khi quan hệ tình dục nên các đối tượng này cũng rất dễ bị lây nhiễm sùi mào gà.

Ba là những người không có hiểu biết về bệnh sùi mào gà

Những đối tượng này thường là các em nhỏ, trẻ trong giai đoạn thành niên do không có các kiến thức cơ bản về bệnh nên vô tình bị lây nhiễm qua các vết xước trên ra, qua việc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh hay dùng chung các đồ dùng cá nhân như bàn chải răng, cốc chén, dao cạo, khăn mặt...

Bốn là trẻ em và những đối tượng có sức đề kháng kém

Trẻ em là những đối tượng có hệ miễn dịch non yếu sức đề kháng kém, không ý thức được việc bảo vệ bản thân mình trước sự xâm nhập của các virus gây bệnh.

Phòng tránh bệnh sùi mào gà như thế nào?

Để phòng tránh bệnh sùi mào gà điều đầu tiên bạn phải hiểu biết về chúng, hãy tìm hiểu về bệnh một cách nghiêm túc con đường lây chuyền của bệnh, nguyên nhân gây bệnh, hậu quả của bệnh và cách phòng tránh bệnh.

  • Không quan hệ tình dục bừa bãi, khi quan hệ với các đối tượng lạ cần tìm hiểu kỹ về họ và dùng bao cao su khi quan hệ
  • Thủy chung, sống một vợ một chồng
  • Vệ sinh sạch sẽ thân thể để ngăn các virus gây hai xâm nhập vào cơ thể
  • Tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng đồng thời hạn chế tiếp súc với người bệnh, không dùng chung các đồ dùng cá nhân
  • Tìm hiểu về căn bệnh và tuyên chuyền cho mọi người cùng biết về tác hại cách phòng chống bệnh

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh sùi mào gà không những khiến sức khỏe của chúng ta yếu đi, gây biến dạng cơ thể mà còn có thể làm chúng ta bị vô sinh vì thế các bạn cần có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0365.115.116 - 0365.116.117 hoặc đến tại phòng khám bệnh xã hội Thái Hà Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. để được tư vấn và khám chữa bệnh kịp thời trước khi bệnh quá nặng và biến chứng xang các bệnh nguy hiểm khác.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám