• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phòng Khám đa khoa Thái Hà điều trị mụn rộp sinh dục uy tín tại Hà Nội

Phòng Khám đa khoa Thái Hà điều trị mụn rộp sinh dục uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 101 lượt đánh giá )

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội gây nguy hiểm, rất khó có thể nhận biết được căn bệnh, rất dễ nhầm sang các bệnh khác. Vì vậy khi có dấu hiệu của bệnh chúng ta nên đi khám và kiểm tra để có điều trị phù hợp và hiệu quả . Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ phòng khám uy tín để chữa bệnh mụn rộp là một vấn đầu khó khăn hiện nay.

Các địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục trải dài khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh các cơ sở đều đăng ký kinh doanh được bộ y tế cấp phép để kinh doanh khám chữa bệnh, khi đăng ký kinh doanh các cơ sở đều niêm yết chi phí khám chữa bệnh công khai. Cơ sở hạ tầng phục vụ phải đảm bảo, bác sỹ lành nghề ….

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thái Hà

Sau nhiều năm cố gắng xây dựng và chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá là một trong những cơ sở chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín.Phòng khám không chỉ uy tín ở địa bàn Hà Nội và còn ở các tỉnh lân cận, bệnh nhân từ các địa phương tỉnh lị khác đến khám chữa bệnh ở phòng khám ngày càng đông.

Phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ tại số 11 – Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, đây là vị trí giao thông đắc địa thuận tiện. Phòng khám có các chuyên khoa chuyên biệt cùng đội ngũ chuyên gia chữa bệnh tay nghề cao, cơ sở đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

phong-kham-da-khoa-thai-ha

Bệnh nhân mụn rộp sinh dục tới phòng khám sẽ được nhân viên hướng dẫn ở quầy thông tin hướng dẫn khám và điều trị bệnh của mình theo nguyện vọng của bản thân với các gói dịch vụ khám chữa bệnh.

Sau quá trình khám bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phù hợp với người bệnh. Chữa bệnh mụn rộp sinh dục có nhiều cách trong đó có cách chữa dân gian như mật ông, chanh leo.. tuy nhiên phương pháp này cần sự kiên trì.

Tuy nhiên không phải người bệnh nào cũng có đủ thời gian để chữa bệnh theo phương pháp dân gian nên đa số người bệnh sẽ lựa chọn phương pháp hiện đại. Với cơ sở trang thiết bị hiện đại các phòng chuyên cơ sở chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng việc sử dụng tia laser, đốt điện đốt lạnh tác dụng trực tiếp vào vùng tổn thương, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị các bác sỹ kết hợp điều sử dụng phương pháp nội khoa dùng thuốc kháng sinh để giảm đau tăng cường kháng thể cho cơ thể, tấn công vào virus gây bệnh.

Một phương pháp được sử dụng hiệu quả và áp dụng ở nhiều phòng khám trong đó phòng khám Thái Hà cũng đang sử dụng có hiệu quả đó là điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu phát tăng cường hệ miễn dịch kết hợp điều trị điện dung sóng ngắn để xác định đúng vị trí ổ bệnh, loại bỏ nguồn ký sinh của virut, hạn chế sự sinh sản. Giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi, không gây đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ không để lại sẹo, kích thích hệ miễn dịch nâng cao từ đó chống lại sự tấn công của các loại virut vi khuẩn gây bệnh.

Nhằm tiêu diệt tận gốc căn nguyên gây ra bệnh các bác sỹ phòng khám Thái Hà đưa ra một số lời khuyên đó là giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bởi vì nó gây tác hại vô cùng to lớn, nên bổ xung các loại thực phẩm đồ ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tránh tuyệt đối các chất kích thích gây mụn.

Có thể bạn quan tâm:

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về những địa chỉ chữa  bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, phòng khám đa khoa Thái Hà  chính là địa chỉ uy tín để chữa bệnh mụn rộp sinh dục. Mọi vấn đề thắc mắc về bệnh các bạn vui lòng liên hệ phòng khám Thái Hà địa chỉ 11- Trung Liệt- Thái Hà –Đống Đa hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0365.115.116  – 0365.116.117 để gặp các bác sỹ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám