• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thời gian chữa khỏi bệnh giang mai

Thời gian chữa khỏi bệnh giang mai
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 126 lượt đánh giá )

Khi điều trị bệnh giang mai rất nhiều bạn băn khoăn và đặt ra câu hỏi thời gian chữa bệnh giang mai là bao lâu, tuy nhiên không có một câu trả lời cụ thể nào cho vấn đề này. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà đã chia sẻ nhiều điều thú vị quanh câu chuyện về thời gian chữa khỏi bệnh giang mai.

-> Xem thêm: Những nguyên nhân gây ra bệnh giang mai hàng đầu hiện nay

Thời gian chữa khỏi của bệnh giang mai

Thời gian chữa khỏi bệnh giang mai

Các xoắn khuẩn giang mai có vẻ ngoài yếu ớt song chúng lại sống rất dai trong môi trường cơ thể con người cho tới nay y học hiện đại vẫn chưa có cách nào để loại bỏ hoàn toàn các xoắn khuẩn này ra khỏi cơ thể của bệnh nhân mà chỉ có thể vô hiệu hóa chúng không cho chúng tiếp tục sinh sôi và gây bệnh ở cơ thể người.

Thời gian chữa trị bệnh giang mai tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, tùy thuộc vào thể trạng của bệnh nhân tay nghề của các bác sĩ cũng như phương pháp điều trị bệnh có tốt hay không.

Nếu bệnh giang mai ở giai đoạn đầu bệnh nhẹ, các biểu hiện còn ít và không dõ dàng, sức khỏe cũng như sức đề kháng của bệnh nhân tốt thì việc điều trị chỉ mất khoảng từ 2-4 tuần. Nếu bệnh trong giai đoạn phát triển các xoắn khuẩn đã đi sâu vào máu gây bệnh khắp cơ thể việc chữa trị sẽ lâu hơn và khó khăn hơn rất nhiều lúc đó còn tùy vào thể trạng của bệnh nhân mà thời gian điều trị có thể mất từ 5-12 tháng. Bệnh giang mai ở giai đoạn cuối khả năng chữa trị thành công rất thấp, ở giai đoạn này các bác sĩ thường chỉ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân vì các xoắn khuẩn đã phá hủy hệ thần kinh trung ương khiến cho bệnh nhân không còn cơ hội hồi phục, sức khỏe cũng yếu đi nhanh chóng.

Bệnh giang mai đối với nam và nữ đều nguy hiểm tuy nhiên đối với nữ càng nguy hiểm hơn vì bệnh thường sẽ phát triển nhanh hơn gây vô sinh sớm hơn. Khi mang thai mà bị bệnh giang mai thì thời gian chữa trị sẽ lâu hơn cũng như việc điều trị sẽ khó hơn rất nhiều. Mắc bệnh giang mai khi mang thai còn có thể khiến cho thai nhi bị lây bệnh, dễ sẩy thai, đẻ non hoặc thai chết lưu nguy hiểm cho cả mẹ và con.

Các bác sĩ nói gì?

Khi phát hiện bị bệnh giang mai bạn hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được khám bệnh giang mai kịp thời không để bệnh nặng mới đi chữa vì khi này thời gian chữa trị bệnh sẽ dài hơn, gặp nhiều khó khăn hơn trong khi điều trị mặt khác sẽ gây tốn kém cả về công sức lẫn tiền của cho bệnh nhân.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà với đội ngũ y bác sĩ lành nghề chữa trị bệnh giang mai lâu năm sẽ giúp bạn có một phương pháp chữa trị tốt nhất và nhanh nhất. Các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao. Phòng khám đã chữa trị thành công cho không ít các bệnh nhân bị bệnh giang mai kể cả các bệnh nhân khó chữa trị nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này, để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0365.116.117 hoặc đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. các bác sĩ ở đây luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám