• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thời gian chữa mụn rộp sinh dục

Thời gian chữa mụn rộp sinh dục
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 114 lượt đánh giá )

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục là một bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên lại gây rất nhiều phiền phức cho những ai mắc căn bệnh này. Vậy thời gian chữa trị mụn rộp sinh dục có lâu ko? Đó là câu hỏi các bạn trẻ đang quan tâm khi đến chữa mụn rộp sinh dục tại phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thời gian chữa mụn rộp sinh dục

Thời gian chữa mụn rộp sinh dục

Các bạn thân mến chữa bệnh mụn rộp sinh dục hoàn toàn không khó tuy nhiên phải chữa trị đúng cách đúng thuốc thì hiệu quả chữa trị mới nhanh chóng được

Bệnh mụn rộp sinh dục  còn gọi là bệnh Herpes là một loại bệnh do virus Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra bệnh lây truyền trực tiếp khi có quan hệ tình dục với người bị bệnh hoặc qua các vết trầy xước trên cơ thể khi tiếp xúc với virus gây bệnh.

Bệnh mụn rộp sinh dục khi phát bệnh ban đầu sẽ là dấu hiệu bộ phận sinh dục âm hộ, dương vật ngứa đỏ nổi các mụn nước nhỏ sau đó mụn nước to dần và lét ra, dịch mủ có màu vàng và đặc dịch mủ chảy đến bộ phận nào thì bộ phận đó lại phát bệnh, khi bệnh nặng lây lan ra các khu vực khác thông thường thì bệnh mụn rộp sinh dục sẽ lây xang hậu môn, bẹn, mông ngay cả miệng cũng sẽ bị nếu bạn có quan hệ tình dục với người bệnh bằng miệng bệnh nhân sẽ có thể bị nóng sốt, cơ thể mệt mỏi, thiếu nước. Các mụn nước có thể mọc thành từng cụm hoặc mọc đơn lẻ trông rất ghê gây gây tổn thương khắp cơ thể.

Bệnh mụn rộp sinh dục tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thời gian điều trị khác nhau nếu bệnh nhẹ có thể điều trị trong một tuần, nếu bệnh nặng lây lan xang các vùng khác trong cơ thể thì có thể điều trị trong vòng một tháng hoặc lâu hơn nữa. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề thời gian trong điều trị ví dụ như việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh, kiêng các loại đồ ăn cay nóng, đồ ăn tanh… cách sử dụng thuốc của bệnh nhân cũng ảnh hưởng tới thời gian chữa trị.

Các bạn chú ý hiện nay bệnh mụn rộp sinh dục có thể điều trị được và loại bỏ các triệu chứng của bệnh tuy nhiên không thể loại bỏ hoàn toàn virus Herpes có trong cơ thể người bệnh, nên để có thể điều trị một cách nhaanh nhất không để bệnh tái phát thì mỗi bệnh nhân phải thực hiện theo đúng quá trình điều trị của bác sĩ, thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh hiệu quả như quan hệ tình dục an toàn, hạn chế dùng các chất kích thích, vệ sinh thân thể sạch sẽ đặc biệt là bộ phận sinh dục, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám các bệnh xã hội Thái Hà với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại chữa trị mụn rộp sinh dục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, phòng chống nguy cơ tái tái phát cao nhất. Các bác sĩ phòng khám Thái Hà  luôn sẵn sàng giúp bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0365.115.116 - 0365.116.117 để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám